products

China Kolida K5 UFO Rtk Gnss ตัวรับสัญญาณ GPS พร้อมโซลูชั่น 440 ช่อง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Kolida
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: K5 UFO
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: ด้วยวิธีการบรรจุแบบ Epxort มาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อปี
ข้อมูลรายละเอียด
การประกัน: หนึ่งปี ชื่อแบรนด์: Kolida
หมายเลขรุ่น: K5 UFO
แสงสูง:

บลูทู ธ rtk ตัวรับสัญญาณ gps

,

Trimble ตัวรับ gnss


รายละเอียดสินค้า

ข้อกำหนดรายละเอียด:

China Kolida K5 UFO RTK GNSS ตัวรับสัญญาณ GPS พร้อมโซลูชั่น 440 ช่อง

แพลตฟอร์มลินุกซ์ในตัว (ตัวเลือก)

รองรับโหมดการทำงานแบบมัลติเธรดการทำงานที่เร็วขึ้นการใช้พลังงานที่ลดลงการควบคุมสถานะการทำงานที่ชาญฉลาดการพัฒนาอินเทอร์เฟซข้อมูลแบบเปิดสนับสนุนการพัฒนารองและความสะดวกของผู้ใช้ คุณสามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นตามสถานการณ์ของคุณเองและมีความเป็นไปได้และความพร้อมในการขยายอุปกรณ์ได้ไม่ จำกัด

วิทยุเต็มรูปแบบ

ส่งและรับวิทยุภายในตัวที่มีคุณสมบัติครบวงจรในตัวระยะการทำงานปกติ 5 กิโลเมตรเพื่อตอบสนองความต้องการของการดำเนินงานทั่วไปสนับสนุนการถ่ายทอดสัญญาณวิทยุและความสามารถในการกำหนดเส้นทางเครือข่ายขยายระยะการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โหมดการถ่ายทอดเครือข่ายและวิทยุ: สถานีวิทยุเคลื่อนที่จะออกอากาศสัญญาณเครือข่ายหรือสถานีต่าง ๆ ที่ได้รับอีกครั้งผ่านสถานีวิทยุภายในและกระจายไปยังสถานีมือถืออื่น ๆ

เทคโนโลยีการจับคู่แฟลชสัมผัส NFC

เทคโนโลยีการจับคู่แฟลช NFC แบบสัมผัสใหม่ช่วยให้การจับคู่กับหนังสือบนมือได้อย่างรวดเร็วเพื่อกำจัดกระบวนการค้นหาและเชื่อมต่อบลูทู ธ ที่ซับซ้อนในอดีต ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวคุณสามารถจับคู่สำเร็จ การเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วระหว่างคอนโซลและโฮสต์แก้ปัญหานี้ได้

บลูทู ธ ทางไกลโหมดคู่

เทคโนโลยีการเชื่อมต่อบลูทู ธ ครั้งแรกของอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกับบลูทู ธ ทางไกลแบบมาตรฐานสองโหมด 4.0 สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตและผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอื่น ๆ และเข้ากันได้กับมาตรฐาน 2.1 เชื่อมต่อมือ เทคโนโลยีการส่งข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและเสถียรระยะทางบลูทู ธ ไกลออกไปทำให้ผู้ใช้รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น

กลุ่มดาวเต็ม

เทคโนโลยีการรับสัญญาณหลายกลุ่มดาวเต็มรูปแบบรองรับสัญญาณดาวเทียม GNSS ในปัจจุบันและที่วางแผนไว้อย่างสมบูรณ์โดยเฉพาะรองรับ Beidou B1, B2 และ B3

เครือข่ายความเร็วสูง

โมดูล 4G Netcom แบบเต็มรองรับการใช้งานลงเหมาะสำหรับพื้นที่สัญญาณต่าง ๆ มีตัวเลือกเพิ่มเติม สถาปัตยกรรมเครือข่ายใหม่รองรับระบบ CORS กระแสหลัก

บริการคลาวด์

สนับสนุนบริการคลาวด์ตลอด 24 ชั่วโมงเสมอแก้ผู้ใช้อัพเกรดออนไลน์ลงทะเบียนออนไลน์การวินิจฉัยระยะไกลและความต้องการอื่น ๆ เพื่อให้การวัดเกินเวลาและพื้นที่

การวัดความเอียง

ตัวชดเชยการเอียงในตัวจะแก้ไขพิกัดโดยอัตโนมัติตามทิศทางการเอียงและมุมของแถบกึ่งกลาง

แพลตฟอร์ม Intelligent Core

แพลตฟอร์มเคอร์เนลอัจฉริยะใหม่และมีประสิทธิภาพมีพลังการประมวลผลที่เร็วขึ้นและการใช้พลังงานที่ลดลงปรับปรุงความมั่นคงโดยรวมของโฮสต์ ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มมันสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานของแต่ละส่วนของโฮสต์คอมพิวเตอร์ในเวลาจริงและมีฟังก์ชั่น humanized เช่นโหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะเสียงอัจฉริยะและการวินิจฉัยอัจฉริยะ

การสื่อสารข้อมูลสากล

รองรับโปรโตคอลการสื่อสารทางวิทยุอย่างสมบูรณ์และตระหนักถึงการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ที่นำเข้า โครงสร้างโปรแกรมเครือข่ายใหม่สามารถทำงานร่วมกับระบบ CORS ที่มีอยู่ได้อย่างราบรื่น

เราสามารถใช้ บริษัท ด่วนระหว่างประเทศที่แตกต่างกันโดยปกติตัวเลือกแรกของเราคือ DHL หากคุณได้ระบุความต้องการกรุณา แจ้งให้เราทราบก่อนสั่งซื้อ

บริการของเรา

คำถามของคุณจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมงเรายินดีต้อนรับอีเมลของคุณและโทรได้ตลอดเวลา

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นต้นฉบับและใหม่ 100% และพวกเขาจะถูกตรวจสอบอย่างรอบคอบก่อนที่เราจะส่งพวกเขาออก

เราให้การรับประกันคุณภาพหนึ่งปีภายในหนึ่งปีนับตั้งแต่คุณซื้อผลิตภัณฑ์จากเราคุณจะได้รับการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีของเรา

ข้อมูล บริษัท

บริษัท Shanghai Galxy การค้าระหว่างประเทศ จำกัด รวมกับการพัฒนาการวิจัยและการผลิต บริษัท ของเราตั้งอยู่ในเขตพัฒนาผู่ตงและมี บริษัท ย่อยสองแห่งคือ บริษัท เซี่ยงไฮ้กาแล็กซี่อินเตอร์เนชั่นแนลเทรด จำกัด และ บริษัท ไฮเทค Mato Opto ไฟฟ้า บริษัท ของเรามีศูนย์วิจัยและโรงงานในฉางโจว

ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีดังนี้สถานีรวมกล้องสำรวจอิเล็กทรอนิกส์ระดับอัตโนมัติระดับเลเซอร์หมุนเลเซอร์ GPS เซ็นเซอร์ระยะเลเซอร์และอุปกรณ์เสริมเช่นขาตั้งกล้องปริซึมเสาเจ้าหน้าที่และสายเคเบิล USB สำหรับสถานีทั้งหมด บริษัท ของเราออกแบบซอฟต์แวร์สำหรับโรงงานในและต่างประเทศหลายแห่งเช่น Boif, TJOP, Stanley และ Cst-Berger เรามีกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพในการวิจัยทางเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่เราออกแบบมีเทคโนโลยีขั้นสูงและประสิทธิภาพที่มั่นคง สถานีรวมที่ไม่ใช่ปริซึมและเครื่องมือวัดการเข้ารหัสที่เราพัฒนาและผลิตมีจุดที่มีการแข่งขันสูงในตลาดเครื่องมือวัด

เราคาดหวังว่าเราจะร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจจากทั่วทุกมุมโลกมากขึ้น นอกจากนี้เราสามารถทำบริการ OEM สำหรับ บริษัท หรือตัวแทนจำหน่ายที่ต้องการค้นหาผู้ผลิตที่ดีขึ้นในประเทศจีน

เป้าหมายของเราคือผลิตเครื่องมือสำรวจที่ดีที่สุดในโลก

เป้าหมายของเราคือการทำให้ตลาดเป็นสากลสร้างคุณภาพและผลกำไรสูงสุด!

รายละเอียดการติดต่อ
Eva Hu

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617321261251

WhatsApp : +8618301928717