ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

ฉางโจว GeoMato ภาพถ่ายอิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคมปี 2002 เป็น บริษัท ที่มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยการออกแบบและการผลิตรวมสถานี, Finder ช่วง, กล้องวัดมุม, กล้องวัดมุมดิจิตอลอัตโนมัติระดับเลเซอร์เซนเซอร์ (วัดช่วงมุม และความสูง)

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ GeoMato ประกอบด้วย: MTS1200series Total Station, MTS800 series Total Station, MTS600 series Total Station, MTS300 series Total Station, MET200 ซีรีส์กล้องวัดมุมอิเล็กทรอนิกส์, ซีรี่ส์ดิจิตอลระดับ DS200, ดิจิตอลระดับเซนเซอร์ DS200, AM200 ซีรี่ส์ เซ็นเซอร์

GeoMATO Total Station มีให้บริการกว่า 10 ภาษารวมถึงจีนญี่ปุ่นอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันอิตาลีรัสเซียยูเครนโปรตุเกสสเปนเช็กตุรกีและอื่น ๆ นอกจากนี้ GeoMATO ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นฐานการผลิตที่ดี - บริษัท เครื่องดนตรีชื่อดังของเยอรมัน

GeoMato มีกลุ่มช่างที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โฟโต้อิเลคทริคเป็นเวลานาน พวกเขาสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์สำหรับ บริษัท ในประเทศและต่างประเทศตามความต้องการของลูกค้า

บริษัท GeoMATO ยินดีที่จะสื่อสารกับ บริษัท ในและต่างประเทศเพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าและการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องมือ

OEM/ODM

บริษัท ของเราสามารถปรับแต่งลักษณะที่ปรากฏตามความต้องการของลูกค้าและเพิ่มคุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่าง บริษัท ได้ให้บริการ OEM สำหรับหลายยี่ห้อ ในหมู่พวกเขาเป็นแบรนด์ Leica ที่มีชื่อเสียงที่สุด AGATEC

รายละเอียดการติดต่อ